menu

พ่อพันธุ์โดเบอร์แมนน แม่พันธุ์โดเบอร์แมนน

การพัตนาพันธุ์ ปลายทางก็คือขายลูกสุนัขครับ..!!!

ผมเลยนำเข้าที่เขาพัตนาแล้วมาเพื่อเพื่อนรัก โดเบอร์แมนนจริงๆ และผมก็ผสมแต่ละคู่สุดยอดมากๆ ลูกสุนัขในทุกคู่ผสมที่แตกต่าง Different combinations ก็คือการพัตนาครับ ถ้าท่านสังเกต ทำไมผมไม่ผสมแต่ CHAMPION URAN ละครับ ถ้าจะผสมแต่ละแม่กับ URAN ก็แน่นอน ผมต้องการชื่อ CHAMPION URANมาแค่ผสมแล้วขายลูก คือขายชื่อเสียงของ URAN ก็จบเห่แค่นี้เองของการขาย “ไม่เอาครับ” เรามีมากมายที่ต้องสนุกในการผสมแต่ละคู่ แต่ละสายเลือดโดยเฉพาะเจ้า OTHELLO นี้มีชื่อว่า นักฆ่าหมาแดง THE RED KILLER ต้องเอาแม่พันธุ์ (BROWN) ไม่ผสม เพราะ100%ลูกสุนัขออกมาดำ 100% ในทุกครอกเพื่อปรับปรุงความแข็งแรงของสุขภาพ “ขน” เพราะสีแดง ปัญหาจะมีเรื่องผิวหนัง SENSITIVE อยากได้ลูกสุนัขคุณภาพต้อง PS-DOBERMANNS และเราจะมีมาเร็วๆนี้ ลูก CH.PRIDE OF RUSSIA SIDOR


Champion Era Pro Quarts Style

sire is Pride of Russia Sidor

dam is Chaampion Eria Pro Quarts Style

แม่ก็อกยื่นพ่อก็อกยืนอกนูนแล้วลูกละ โคตรจริงจริงเขาเล่าว่ามันหายใจลำบากเพราะอกมันใหญ่มากก

เพศผู้ 2 ตัวถ้าอยากได้ผมมี OPTION แถมลูก NAOMI BEST OF SEA(เมีย) ไปจับคู่ผสมกับลูก SIDOR ผมคืนเงิน 100% มีสัญญาให้มัดตัวผมกับท่าน นี้คือการพัฒนาพันธุ์อีกแง่มุมหนึ่ง เกี่ยวกับมีสัญญาเซ็นต์ให้เรียบร้อย ไม่มีคำว่าเสี่ยงคือ0% ไม่มีที่ไหนในโลกกล้าทำ แต่ผมกล้าทำครับ เพราะต้องการพิสูจน์การพัฒนาพันธุ์ ต้องมี TEAM ครับถ้าเพาะอยู่คนเดียว มีพ่อพันธุ์ตัวเดียว หรือไม่มีเลย เพื่อการพัฒนา ผมต้องย้ายตัวเองไปอยู่ยุโรปครับ เพราะเขามีพ่อพันธุ์ SUPER มากมาย ให้เรา เปลี่ยนคู่ผสม (เปลี่ยนเลือด) เขาถึงพัฒนาได้ไงครับ

บ้านเราอากาศร้อน ส่งไปประกวดยุโรป แพ้หมดรูปชนิดไม่ได้เข้ารอบเลยครับ เรื่องสภาพขน และที่สำมะคัญคือ ไม่ผ่าน ZTP เขาก็บอกกลับบ้านเถอะครับ มาทำไม ช่างไร้เดียงสาเสียเหลือเกิน เสียเงินเสียทองค่าเดินทาง ไม่ตรวจสอบก่อนเหรอครับ สุนัขจะเข้าประกวดพ่อแม่ต้องมี ZTP (FIT FOR BREEDING TEST) เท่านั้น แล้วเคยมีไหมครับในบ้านเรา

มีแล้วครับ ZTP V-1A ผสม ZTP-G 1A จากเยอรมัน 1ผู้แดง 3เมียดำ URAN ผสม JARA ครับ ลูก JARA เจ้าของชอบใจมาก ครอกแรกนำหน้าด้วย A ดุดันทุกตัว ดุจริงๆ ชนิดเพศเมีย แต่เจ้าของบอกชอบอย่างนี้แหละคุณพิสิทธิ์

ตอนแรก ผมก็ตกใจ ดุมาก ถ้าเลี้ยงไม่เข้าใจ จะยุ่งยากในการควบคุม แต่ดุอย่างไร DOBERMANNS ก็ไม่ดุกับเจ้าของครับ,555 สนุกไหมครับ ถ้าได้สุดยอดไปเฝ้าบ้าน ดุ อิ้บ อ๋ายยยย !!!!
ไม่ต้องพูดเรื่องอกยื่นอกนูนดูเอาเองครับ ผม มี เพศ ผู้อีก หนึ่งตัวใครสนใจรว่มทีมผมมีเฃ็นส้ญญาให้ท่านคืนเงินร้อยเปอรเซ็นให้ท่านมั่นใจไม่มีโม้555 แถมลูกเพศเมียหนึงตัวไปผสมกันครับ.


Eria Pro Tsunami ไปอยู่กับฝรั่งครับ เหลือ Eria Pro Vincent (Vacouver) โคตร อก ใหญ่เหมือน พ่อ จริง จริง Sidor มีอย่างไร Vincent มีอย่าง Sidor เปี้ยบเป้ียบบบบบ

โพสต์ : 2015-08-02 อ่าน 3097 คน